Công ty Cổ Phần An Quảng có tiền thân là công ty TNHH Thiết Bị Ngành In và Bao Bì Bắc Nhân Việt Nam. Được thành lập năm 2005, trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, doanh thu hàng năm tăng cao, thị trường rộng khắp. Trong  hơn 10 năm phát triển chúng tôi luôn nhận thức được rằng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp là quyết định quan trọng đối với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư bao bì  giấy, hộp, carton, Công ty Cổ Phần An Quảng xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác.

Nguồn nhân lực chất lượng cao đóng vai trò quan trọng tạo nên thành công của Công ty. Đội ngũ cán bộ trong Công ty hầu hết trưởng thành từ thực tiễn trong quá trình xây dựng và phát triển nên có nhiều năm kinh nghiệm về mặt kinh doanh thiết bị máy móc. Đặc biệt Công ty có đội ngũ kỹ sư “trình độ đại học trở lên” có tay nghề chuyên sâu về các loại máy móc ngành in và sau in, là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của Công ty trong những năm qua. Chúng tôi luôn giữ gìn và tiếp nhận thêm nhân viên có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, sáng tạo trong công việc, có ý thức và nhiệt tình phục vụ.

“ Cùng khách hàng phát triển vượt trội” và “ Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng” là phương châm hoạt động nhất quán của ban lãnh đạo công ty. Đây cũng là cam kết thể hiện về chất lượng và hiệu quả về sản phẩm chúng tôi đã và đang cung cấp tới khách hàng. Cung cấp sản phẩm phù hợp và vượt trội về chất lượng cũng như giá cả đã trở thành tôn chỉ kinh doanh của ban lãnh đạo và nhân viên, là bộ phận hợp thành văn hóa của Công ty. Công ty chúng tôi tự hào là Nhà cung cấp uy tín cho các đơn vị danh tiếng trong ngành như Việt Hưng, In Nông Nghiệp, Taixin, Minh Đức...

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau

* Các loại máy móc: Máy móc, thiết bị sau in.

* Các loại vật tư: Vật tư ngành in và bao bì.

* Sản xuất: 

- Sản xuất tất cả các loại khuôn (được làm bằng máy laser, CNC).

- Sản xuất khuôn 3D, thúc nổi, khuôn đồng

- Tư vấn, thiết kế: Tư vấn, thiết kế các dự án liên quan đến ngành nghề trên.